Header Ads Widget

Giới thiệu Trò Chơi Thứ Bảy - website game của tuổi thơ

Xin chào các bạn là Fan của Trò Chơi Thứ Bảy - trochoithubay.com

Lần đầu tiên mình biết đến Trò chơi Thứ Bảy cũ (trochoithubay.com) là từ những ngày đầu tiên những năm lớp 7 lớp 8 (đâu đó 1996 - 1999) thì phải lúc mình bắt đầu biết đến internet - yahoo - AOL... nói chung lúc đó Yahoo rất là phổ biến và mình đã vô tình tìm ra trochoithubay.com những ngày đầu tiên.

Lúc đó có 1 diễn đàn game để tìm hiểu cheatcode, trò chơi yêu thích và đọc những bài giới thiệu game thay vì phải đi mua những tạp chí game đắt đỏ là những gì mình ấn tượng về website này.

Bẵng đi thời gian thì website cũng dần lụi tàn, nhường chỗ cho Game For Viet (game.forviet.com), thực sự cái mình nhớ và thích là 1 cái giao diện vàng khè này cơ


Một kỉ niệm rất đáng nhớ tuổi thơ của mình đi tìm giới thiệu về game, về những hướng dẫn game yêu thích như Comandos 2, CS cho tới những cheatcode Roadrash... tất nhiên mình không giữ lại giao diện cũ được vì thực sự đó là kí ức và nó không còn phù hợp cho đến hiện tại là thời của Game Mobile và Game Online rồi!

Trong khả năng của mình thì dự án này đến hiện tại chỉ duy trì ở mức biến thành nơi mình lưu trữ các thông tin về game mà mình có thể sưu tầm ra, nếu có thời gian mình sẽ review game hoặc sưu tầm/dịch thuật các bài viết game mà mình thấy thích thú. 

Nếu bạn có ý tưởng nào tài trợ, hay cộng tác, đừng ngại liên hệ với mình qua email chungtsn@trochoithubay.com hoặc admin@trochoithubay.com nhé!

Nếu bạn đến được đây, bạn thực sự đã có 1 tuổi thơ đẹp!

Cảm ơn nhà tài trợ: Du Lịch Đâu - dulichdau.com và Kho Chất - Website tìm kiếm các tài nguyên hữu ích trên internet - khochat.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét