Header Ads Widget

Đẹp xuất sắc Vertu Ayxta Fold 5G tại Việt Nam - đẳng cấp hơn iPhone 14 và Samsung ZFold?

Mới đây Vertu Ayxta Fold 5G đã xuất hiện tại Việt Namm dưới hàng xách tay, được nhiều người lựa chọn để nâng đời cho thú chơi xa xỉ của mình!

Cách đây không lâu, hãng tùy biến điện thoại "sang chảnh" Vertu đã ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập mang thương hiệu của riêng mình - Ayxta Fold 5G.

Vertu ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập Ayxta Fold, nhìn mà xót hết cả ví - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, Ayxta Fold 5G cũng chỉ là một phiên bản tùy chỉnh của Royole Flexpai 2. Nó được trang bị màn hình OLED dẻo với kích thước 7,8 inch và độ phân giải 1920x1440 pixel. Bộ vi xử lý Snapdragon 865, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Vẫn là hệ điều hành Android, nhưng nhà sản xuất "xa xỉ" này đã thiết kế riêng bộ giao diện UI mới và nắp lưng bọc da.

Vertu ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập Ayxta Fold, nhìn mà xót hết cả ví - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại được trang bị 4 ống kính camera. Phần thân được làm từ chất liệu da cao cấp. Điều đáng ngạc nhiên là, khác với những chiếc điện thoại được làm lại, Vertu Ayxta Fold 5G không hề được khảm vàng hay đá quý gì cả, nhưng giá bán của Vertu Ayxta Fold 5G lại được "hét" lên đến 7100 USD (tương đương 164 triệu đồng). Với số tiền này, bạn có thể mua 5 chiếc iPhone 12 Pro Max hoặc 4 chiếc Samsung Galaxy Z Fold2 5G (tất cả đều là bản 256GB) đầy đủ linh phụ kiện.

Vertu ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập Ayxta Fold, nhìn mà xót hết cả ví - Ảnh 4.

Theo đánh giá của giới thượng lưu, chiếc Ayxta Fold 5G có thể sẽ là một phụ kiện sang trọng, quý phái dành cho các tín đồ thời trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét